Chưa có tiêu đề‎ > ‎SEM‎ > ‎

Công cụ từ khoá trong google adwords


Google có nhiều công cụ để giúp bạn chọn đúng từ khoá và theo dõi các kết quả.

Công cụ Từ khoá

Muốn đơn giản hoá việc tạo danh sách từ khoá và cải thiện tỷ lệ nhấp chuột? Chỉ cần nhập (các) từ khoá hay URL của trang web đến công cụ từ khoá để xem các từ khoá bổ sung mà bạn có thể chọn để kích hoạt quảng cáo của mình. Chúng tôi sẽ tạo một danh sách các từ đồng nghĩa phổ biến nhất và các cụm từ có liên quan dựa trên hàng tỉ lượt tìm kiếm và cung cấp ước tính lưu lượng truy cập cho các từ khoá của bạn.

Dễ dàng quản lý danh sách từ khoá:

  • Phân loại danh sách từ khoá. Phân loại kết quả tìm kiếm từ khoá theo tính phổ biến, hiệu suất trong hệ thống AdWords, giá cả và vị trí quảng cáo dự đoán.
  • Thao tác từ khoá đơn giản. Chọn một vài từ khoá ở nhiều nơi, hoặc thêm từ khoá đồng loạt. Các từ khoá đã có trong Nhóm Quảng cáo của bạn sẽ được đánh dấu để bạn không phải lo lắng gì về chúng. Bạn cũng có thể tải xuống danh sách từ khoá dưới dạng tệp tin .csv.

Tạo từ khoá dựa trên số liệu thống kê được cập nhật thường xuyên:

  • Tìm kiếm từ khoá theo ba cách. Sử dụng từ khoá mà bạn đã nhập vào, các từ khoá có tỷ lệ nhấp chuột cao hiện tại hoặc bất cứ URL của trang web nào dành cho tìm kiếm của bạn. Bạn cũng có thể mở rộng tìm kiếm từ khoá của mình hơn nữa để bao gồm các trang được liên kết đến từ URL ban đầu. (Lưu ý: (Việc tìm kiếm từ khoá có liên quan đến trang web hiện chỉ dành cho người dùng ngôn ngữ tiếng Anh.)
  • Sử dụng tuỳ chọn kết hợp từ khoá. Tăng cao hiệu suất của chiến dịch bằng cách thêm vào các từ khoá phù hợp dưới dạng kết hợp rộng, hoặc sử dụng kết hợp từ khoá chính xác hoặc cụm từ để hướng mục tiêu đến đối tượng cụ thể. Kết hợp kết quả với các từ khoá hiện tại nhằm cải thiện việc nhắm mục tiêu của bạn.
  • Tìm từ khoá phủ định. Xác định các thuật ngữ gắn liền với doanh nghiệp hoặc sản phẩm của bạn, và thêm các thuật ngữ này vào danh sách của bạn dưới dạng từ khoá phủ định. (Bạn sẽ giảm thiểu được các hiển thị không mong muốn, do quảng cáo của bạn sẽ không xuất hiện cho những người không có liên quan.)
  • Xem lại các từ khoá bổ sung có thể kích hoạt quảng cáo của bạn. Xem các từ mở rộng phù hợp với các từ mà AdWords tự động tạo và có thể sử dụng để kích hoạt quảng cáo của bạn nhằm tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

Để truy cập công cụ từ khoá, hãy nhấp vào Công cụ Từ khoá phía trên Nhóm Quảng cáo bạn muốn sử dụng để tìm từ khoá. Để thử công cụ hoạt động độc lập của chúng tôi (không đưa thông tin hiệu suất hoặc cài đặt chiến dịch vào tài khoản), nhấp vào đây.

Công cụ Đăng CPC/URL

Bạn có thể sử dụng tính năng Đăng CPC/URL để:

  • Gán chi phí mỗi nhấp chuột (CPC) khác nhau cho từng từ khoá trong Nhóm Quảng cáo
  • Sao chép và dán danh sách từ khoá từ các chương trình như MS Excel và MS Word vào hộp nhập từ khoá

Để tìm hiểu thêm về cách đăng các giá trị CPC/URL, nhấp vào đây.

Công cụ Theo dõi Chuyển đổi
Theo dõi chuyển đổi là phần bổ sung mới nhất vào bộ công cụ báo cáo Google AdWords của chúng tôi. Tính năng này cho phép bạn theo dõi có bao nhiêu nhấp chuột vào quảng cáo chuyển sang mua, đăng ký, xem trang và vị trí dẫn đầu – hoàn toàn miễn phí.

Bạn sẽ nhận ngay được dữ liệu chuyển đổi AdWords ở cấp độ từ khoá trong báo cáo của bạn và đây là thông tin có thể giúp bạn đánh giá tốt hơn lợi tức đầu tư.Comments